CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN VIMET - Kính chào quý khách !

Cầu nâng ôtô đa dạng về chủng loại?

Cầu nâng ôtô đa dạng về chủng loại
Cầu nâng ô tô ngày càng đa dạng mẫu mã, chức năng, chất lượng và đa dạng về chủng loại như "cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ". Điều này cũng làm cho khách băn khoăn vậy cầu nâng ô tô gồm bao nhiêu loại và cách sử dụng của chúng là gì. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng về những thắc mắc của Quý Khách hàng.

1. Cầu nâng một trụ:
Cầu nâng 1 trụ được dùng để rửa các chi tiết trên nhiều loại xe ô tô. Thân được bọc lớp vỏ conposit ngoài chống bị ăn mòn, xy-lanh được mạ Crôm chống gỉ và nguyên lý sử dụng "khí nén thủy lực" do đó mà không liên quan đến điện. Rất thuận tiện cho việc rửa xe và làm sạch trên nhiều loại xe 1 cách hiệu quả và nhanh chóng. Thiết bị đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu như các loại cầu nâng ô tô khác có nhiều loại với tải  trọng khác nhau thì cầu nâng rửa 1 trụ có tải trọng lên đến 4 tấn đảm bảo tải trọng để nâng nhiều loại xe du lịch và xe bán tải có tải trọng không quá lớn.

Cầu nâng một trụ hỗ trợ rửa xe.
 

2. Cầu nâng hai trụ:

Cầu nâng 2 trụ là loại cầu nâng được sử dụng trong việc nâng hạ nhiều loại sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng lớn như ô tô. Hiện nay tại VIMET bán các loại cầu nâng hai trụ kiểu cổng trên, công dưới và cầu nâng 2 trụ thủy lực. Cầu nâng hai trụ được thiết kế dùng để nâng ô tô trong garage sữa chữa, có giá thành hợp lý, vận hành ổn định, dễ lau chùi, bảo dưỡng cầu. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất cầu nâng lớn trên thế giới: Bendpak USA, Heshbon Hàn Quốc...có đủ mọi loại cầu nâng hai trụ chất lượng, giá thành rẻ cho khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh cầu nâng hai trụ cổng trên - cổng dưới.
 

3. Cầu nâng 4 trụ:

Hình ảnh cầu nâng 4 trụ.

Đặc điểm:

Cầu nâng dùng để sửa chữa hay đậu xe 

- Hệ thống nâng bằng điện – thủy lực

- Hệ thống nhả khóa an toàn bằng khí nén

Hiện nay trên thị trường cầu nâng bốn trụ là một trong những loại cầu nâng cao cấp, chuyên dùng để nâng hạ cho các loại phương tiện có tải trọng lớn như: xe tải, container, bus, xe 4 chỗ... Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về cách sử dụng cũng như công năng mà chiếc cầu nâng 4 trụ là gì? Với giá thành cao hơn những loại cầu nâng khác như cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo... thì cầu nâng 4 trụ có những ưu điểm tải trọng nâng lớn giúp nâng nhanh chóng các loại hàng hoá, và xe ô tô có tải trọng lớn

Cầu nâng ôtô đa dạng về chủng loại?

VIMET CORP

Thông tin cuối website

                   Thông tin cuối website

Trụ sở:   H64 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, TP.HCM

Điện thoại:     028 38 38 38 88 - 035 247 2468 -   Fax:       028 6266 3000

Vimet Hà Nội: Số 09 đường 3-2 Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại:    028 38 38 38 88 - 035 313 2288

Email: info@vimet.com.vn    -   Website: www.thegioidungcu.vn - www.thietbioto.vn - www.vimet.com.vn

Thông tin cuối website

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  33
 • Tuần này:
  4951
 • Tuần trước:
  84941
 • Tháng trước:
  84941
 • Tất cả:
  17998779

© Copyright 2018 thegioidungcu.vn, all rights reserved.